Khuyến mãi GoGolive – Nhận quà khủng cùng hotgirl 18+

Thời đại công nghệ hiện đại đang ngày càng phát triển thì những app show live giải trí cho giới trẻ cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Gogolive là một trong những ứng dụng xem livestream gái xinh hàng đầu hiện nay. Bên cạnh những tính năng tuyệt vời thì app này còn có các khuyến mãi Gogolive hấp dẫn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các sự kiện ưu đãi ngay bên dưới đây nhé.

Các khuyến mãi Gogolive hấp dẫn nhất

Một điều hấp dẫn tại app gogo live mà ít app khác làm cho hội viên chính là những sự kiện ưu đãi khủng. Được biết nhà phát hành đưa ra rất nhiều khuyến mãi Gogolive để toàn thể anh em tham gia.

Dù bạn là thành viên cũ hay thành viên mới gia nhập thì lúc tải app gogolibr để chơi thì bạn vẫn được nhận tiền thưởng. Các khuyến mại khủng, phù hợp với bản thân nhằm tạo mối liên hệ thân thiết, kết liên giữa các thành viên trong app lại với nhau.

Các khuyến mãi Gogolive
Các khuyến mãi Gogolive

Tạo nên một cộng đồng văn minh, lớn mạnh. Để biết rõ hơn về các khuyến mãi và ưu đãi tại app thì hãy cùng điểm danh một đôi ưu đãi nóng dưới đây nhé.

Thưởng nạp hàng ngày

Nhằm khuyến khích và lôi kéo thêm được nhiều thành viên đến chơi, Gogolive đã tung ra hoạt động hàng ngày. Điều này đồng nghĩa với việc bất cứ game thủ nào chơi ở app đều sẽ nhận được quà.

Cụ thể, lúc những thành viên tham gia trong ngày nạp tiền ở mức đúng như app quy định. Thì sẽ được hệ thống ghi nhận và trả thưởng vào tài khoản trong ngày hôm sau.

Mỗi 1 lần ưu đãi giá sẽ đổi thay, không nhất định và giá trị tổng nạp sẽ tương ứng đối có đợt khuyến mãi ấy. Thí dụ như: Bạn sẽ được ưu đãi 30.000 VNĐ khi tổng nạp là 500.000 VNĐ.

Gogolive thưởng nạp hàng ngày
Gogolive thưởng nạp hàng ngày

Không những thế với một lưu ý nho nhỏ đối với các thành viên là: Mỗi 1 SĐT, email, trương mục ngân hàng sẽ chỉ đăng ký được duy nhất 1 thành viên.

Trong trường hợp hệ thống phát hiện gian lậu hoặc với sự trùng lặp thì sẽ khóa ngay tài khoản đấy. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hết các chương trình ưu đãi cũng như số tiền mình nạp vào nhằm đảm bảo sự an toàn và tính bảo mật cho người chơi.

Khuyến mãi Gogolive 100K cho lần nạp đầu

Những thành viên mới tham dự app lần đầu thì sẽ được hệ thống quan tâm tặng quà riêng. Cụ thể thì đây là sự kiện chỉ dành cho những anh em tân thủ mà thôi.

Bạn nạp 50.000đ trở lên thì bạn sẽ được thưởng 30.000đ hoặc bạn nạp số tiề từ 100.000đ trở lên thì bạn sẽ được thưởng 100.000đ tiền thưởng. Với khuyến mại này, chắc hẳn đã đủ hấp dẫn đối với những người chơi mới rồi đúng không nào?

Chặt bộ số đôi nhận quà không thôi

Chương trình khuyến mãi chặt bộ số đôi nhận quà không thôi đang được áp dụng cho toàn thể hội viên của Gogolive. lúc người chơi tham gia chơi tài xỉu cược thắng một cặp số đôi bất kỳ đều có thể nhận thưởng CƯỢC BỘ SỐ ĐÔI – NHẬN QUÀ KHÔNG THÔI.

Săn ưu đãi từ app gogo live
Săn ưu đãi từ app gogo live

Đề nghị doanh thu cược tối thiểu là 50.000 VND, điều kiện để rút là trải qua một vòng cược. Người chơi cần địa chỉ CSKH và sẽ nhận được 80.000 VNĐ.

Bầu cua tôm chơi cực xôm – thưởng cực khủng

Đa số hội viên của app gogolive đều có thể nhận được khuyến mãi cầu cua tôm chơi cực xôm. Lúc tham gia chơi Bầu Cua Tôm Cá, cược thắng trong khoảng 2 số giống nhau trở lên bạn sẽ nhận được phần thưởng của chương trình.

Mức doanh thu tối thiểu người chơi cần đạt được là 50.000 VNĐ. Phần thưởng nhận được lúc mang 2 số giống nhau là 60.000 VNĐ. Ví như may mắn có được 3 kết quá giống nhau bạn sẽ được X6 mức thưởng trước hết, chính là 360.000 VNĐ.

Để nhận được thưởng bạn cần lưu lại mã cược của mình và cung ứng cho CSKH và nhận thưởng. Yêu cầu hội viên chỉ cần phải trải qua 1 vòng cược là sở hữu thể rút tiền.

Kết luận

Ứng dụng gogolive đã và đang phát triển vượt bậc trên thị trường giải trí cho giới trẻ. Bên cạnh việc giao lưu cùng idol xinh đẹp hay chơi game kiếm tiền thì còn nhiều khuyến mãi gogolive cho anh em tham gia. Chính những sự kiện này đã tạo được sức hút cho nhiều anh em đến tham gia hơn. Chúc anh em thành công và nhận được nhiều phần quà giá trị nhất.

Leave a Comment