Khuyến mãi 66H live – Ẵm thưởng tại 66hlive tới 15 triệu đồng

Tham gia chơi giải trí ở app 18+ 66H xem gái xinh show hàng sex 18+ an toàn. Bên cạnh việc trải nghiệm dịch vụ chất lượng ở ứng dụng này thì còn có những chương trình khuyến mãi 66H live nữa đó. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các sự kiện ưu đãi ngon ăn cho hội viên chơi ở 66Hlive. Đừng bỏ lỡ nhé.

Khuyến mãi 66H live khi nạp tiền qua ngân hàng

Đây là ưu đãi hấp dẫn nhất mà người chơi sẽ nhận được ngay khi tham gia trải nghiệm 66h live. Khuyến mãi này ứng dụng có phần nhiều phương thức nạp tiền qua ngân hàng hay qua các kênh chuyển tiền điện tử như Momo, ZaloPay, VietelPay.

Khuyến mãi 66H live
Khuyến mãi 66H live

Thành viên 66hlive ngay khi thực hiện xong việc nạp tiền sẽ nhận được thêm 3% giá trị tiền thưởng vừa nạp. Đây là loại khuyến mãi có giới hạn người tha gia hay giới hạn số tiền nạp.

Tuy nhiên người chơi muốn tham gia cần nạp ít ra 50.000 VND và rút chí ít 200.000 Việt Nam Đồng.

Ưu đãi cho toàn thể hội viên

Đây chính là chương trình giảm giá tiếp theo mà các thành viên 66h live sẽ nhận được lúc tham gia app live show hàng này. Tổng trị giá nhận thưởng dành cho người chơi trong ưu đãi này có thể lên đến 15.000.000 VND.

Tùy vào mức nạp tiền tài người chơi mà bạn sẽ nhận được số tiền khuyến mãi khác nhau. Thành viên nạp càng cao thì tiền khuyến mãi nhận được sẽ càng khủng.

Hoàn trả tiền thua cược

Tiếp theo cũng là 1 ưu đãi hấp dẫn không kém đó là khuyến mãi cược thua tặng ngay tiền thưởng. Ưu đãi ngon ăn này áp dụng cho gần như những thành viên của 66hlive sau lúc trải qua 1 vòng cược.

66hlive ưu đãi hoàn trả
66hlive ưu đãi hoàn trả

Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng ngay sau khi có tổng tiền cược thua ngày hôm qua. Khuyến mãi 66h live này đặt cược nhận quà tặng lên tới 18.888.888 Việt Nam Đồng vào ngày hôm sau.

Chương trình khuyến mại 66hlive khủng nhất nhất ấy là đặt cược nhận quà lên đến 18.888.888 Việt Nam Đồng vào ngày hôm sau.

Mặc dầu nghe mang vẻ hấp dẫn, thế nhưng để nhận được mức tiền thưởng khủng này. Người chơi cần đặt cược đủ 3.800.000 Việt Nam Đồng mỗi ngày mới có cơ hội nhận ưu đãi vào ngày hôm sau.

Lưu ý khi nhận khuyến mãi 66h live

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn tại 66h live cũng có yêu cầu tiên quyết cho hội viên muốn tham gia. Để có thể tham gia vào các sự kiện ưu đãi ngon ăn này thì người chơi cần chú ý những điều sau:

Ưu đãi app 66h live
Ưu đãi app 66h live
  • Người chơi cần trải qua ít nhất một vòng cược mới mang thể thực hiện lệnh rút tiền khuyến mãi.
  • Hầu hết quyền hạn hoạt động của khuyến mãi đều thuộc quản lý của 66H live.
    Trường hợp bị hệ thống phát hiện thành viên trùng liên hệ IP lúc đăng ký nhiều tài khoản cùng lúc thì sẽ bị thu hồi hết tiền thưởng.
  • Mỗi một account 66Hlive chỉ được dùng duy nhất một tài khoản liên kết ngân hàng mà thôi. Một email, một số điện thoại.
  • Người chơi không được đăng ký hai tài khoản chơi bằng bất cứ hình thức gì. Nếu như bị hệ thống phát hiện, bạn sẽ bị hủy chức năng nhận thưởng.
  • Số tiền khuyến mãi 66H live nhận được chỉ với thể sử dụng để chơi những trò chơi trong phòng Livestream, hay tặng quà cho Idol.
  • Người chơi không sử dụng đối với các game khác, trường hợp bị phát hiện hệ thống sẽ tức thời thu hồi tiền thắng cược.

Lời kết

Nội dung bài viết trên đây đã giới thiệu chi tiết về những khuyến mãi 66H live cực hấp dẫn đến cho anh em. Hãy nhanh tay đăng ký chơi app live gái xinh này để có cơ hội trải nghiệm tốt nhất nhé.

Leave a Comment