Top khuyến mãi AiaiLive hấp dẫn nhất hiện nay

Các chương trình sự kiện khuyến mãi Aiailive có gì hấp dẫn? Bạn cũng là một người đang tham gia vào nền tảng live 18+ giải trí online này và muốn nhận thưởng lớn mà chưa biết cách tham gia? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu dưới đây của chúng tôi để cập nhật ưu đãi ngon ăn của Aiai Live.

Nạp tiền qua ngân hàng nhận khuyến mãi Aiailive

Đầu tiên là khuyến mãi hấp dẫn nhất của app live Aiailive mà nhiều người chơi dễ dàng nhận được nhất. Chỉ cần nạp tiền vào ứng dụng này thông qua ngân hàng số là được.

Các hình thức giúp bạn nạp tiền vào được ứng dụng này bao gồm các cổng như Momo, ZaloPay, VietelPay. Người chơi sẽ được nhận thêm 3% giá trị số tiền vừa nạp. Quá là hời đúng không nào.

Khuyến mãi cho mọi thành viên
Khuyến mãi cho mọi thành viên

Mặc dù là mẫu khuyến mãi này không giới hạn ứng dụng, bên cạnh đó người chơi cần nạp chí ít 50.000 VND và rút chí ít 200.000 VND.

Điều kiện của sự kiện:

 • Tất cả thành viên khi có tài khoản thành viên Aiailive đều có thể nhận khuyến mãi này.
 • Nếu người chơi không nhận được ưu đãi thì hãy liên hệ với bộ phận CSKH.
 • Nếu như hệ thống phát hiện trường hợp người chơi trùng địa chỉ IP khi đăng ký nhiều tài khoản một lúc nhằm mục đích trục lợi. Hệ thống sẽ thu hồi hồ hết số tiền mà không cần báo trước nhằm đảm bảo lợi quyền cho các người chơi khác.

Khuyến mãi cho mọi thành viên

Đây cũng là 1 chương trình ưu đãi ngon ăn được ứng dụng mang đến cho tất cả thành viên ở Aiailive. Không phân biệt là người chơi mới hay cũ thì đều được nhận khuyến mãi Aiailive này.

Tổng giá trị sự kiện ưu đãi này dành cho người chơi lên tới 15.000.000 VND. Các thành viên nạp càng cao thì tiền khuyến mãi nhận được sẽ càng khủng.

Khuyến mãi cho mọi thành viên
Khuyến mãi cho mọi thành viên

Điều kiện nhận thưởng:

 • Người chơi chỉ cần trải qua 1 vòng cược là sẽ mang thể rút tiền giảm giá. Quyền hạn hoạt động của ưu đãi đều thuộc AiaiLive.
 • Tiền ưu đãi chỉ có thể sử dụng để chơi những trò chơi trong phòng Livestream, hay tặng quà cho Idol. Không áp dụng với những game khác, trường hợp bị phát hiện hệ thống sẽ tức thời thu hồi tiền thắng cược.
 • Sau lúc nạp tiền xong lần trước tiên, người chơi cần địa chỉ có bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn.
 • Trường hợp người chơi cố tình vào chơi ngay lúc nạp tiền xong sẽ bị mất quyền tham dự ưu đãi.

Hoàn trả tiền thưởng khi cược thua

Khuyến mãi Aiailive này cũng được áp dụng cho toàn thể mọi thành viên có chơi game cá cược. Dù là bạn có chơi thua thì sẽ được hoàn số tiền vào ngày hôm sau. Tất nhiên là bạn chơi cược càng nhiều thì số tiền hoàn lại sẽ càng lớn.

Điều kiện nhận khuyến mãi:

 • Người chơi cần trải qua chí ít 1 vòng cược mới mới có thể nhận được khuyến mãi này.
 • Kết quả của khuyến mãi hoàn trả sẽ được tính từ 00h00 tới 23h59 hàng ngày.
 • Người chơi chỉ được sử dụng duy nhất 1 tài khoản ngân hàng, một email, một số điện thoại để đăng ký AiaiLive.

Thưởng 18.888.888 VND khi cược đủ yêu cầu

Đây được xem là chương trình ưu đãi to nhất hiện có tại AiaiLive. Nghe thì cực kỳ cuốn hút đúng không nào, bên cạnh đó để nhận được mức tiền thưởng lên đến 18.888.888 VND.

Thưởng 18.888.888 VND
Thưởng 18.888.888 VND

Người chơi cần đặt cược đủ 3.800.000 VND mỗi ngày mới là có thể may mắn nhận được số tiền 18 triệu trong ngày hôm sau.

Điều kiện nhận khuyến mãi:

 • Người chơi cần trải qua ít ra một vòng cược mới với thể rút tiền ưu đãi.
 • Trường hợp bị hệ thống AiaiLive phát hiện thành viên trùng địa chỉ IP khi đăng ký nhiều tài khoản. Sẽ bị ứng dụng thu hồi toàn bộ tiền thưởng mà không cần báo trước để đảm bảo quyền lợi cho tất cả người chơi.
 • Mỗi một tài khoản AiaiLive chỉ được dùng duy nhất một tài khoản ngân hàng, một email, một số điện thoại.

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin về các chương trình khuyến mãi Aiailive ngon ăn nhất. Người chơi chỉ cần tải app và đăng nhập vào ứng dụng này rồi làm theo yêu cầu là nhận được tiền thưởng khủng.

Leave a Comment