Khuyến mãi Hotlive – Săn ưu đãi ngập tràn cùng gái xinh

Khuyến mãi Hotlive được ra mắt rất nhiều để tri ân những người tham gia chơi ở tải app live uy tín này. Nếu bạn cũng là một người đam mê với thể loại giải trí online này thì hãy nhanh tay đăng ký chơi Hotlive để nhận được các ưu đãi khủng này nhé. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em các chương trình khuyến mãi hàng đầu mà Hotlive đang áp dụng.

Nhận khuyến mãi Hotlive mỗi ngày bằng cách đăng nhập

Để khuyến khích và thu hút người dùng, Hotlive đã đưa ra giảm giá hoạt động hàng ngày. Điều này đồng nghĩa mang việc lúc người chơi ngày nào cũng vào app thì sẽ được nhận thưởng hoàn tiền cho ngày hôm trước.

Cụ thể, khi những thành viên tham gia trong ngày nạp tiền ở mức đúng như app quy định. Thì trong ngày hôm sau, hệ thống sẽ cập nhật tiền khuyến mãi và hoàn tiền tài khoản cá nhân.

Khuyến mãi Hotlive
Khuyến mãi Hotlive

Mỗi 1 lần khuyến mại giá sẽ đổi thay, không cố định và trị giá tổng nạp sẽ tương ứng đối sở hữu đợt khuyến mãi đó. Ví dụ như: Bạn sẽ được giảm giá 30.000 VNĐ lúc tổng nạp là 500.000 VNĐ.

Không những thế mang 1 lưu ý nho nhỏ đối với những thành viên là: Mỗi 1 SĐT, email, account ngân hàng sẽ chỉ đăng ký được duy nhất 1 thành viên. Giả dụ trong trường hợp hệ thống phát hiện gian lận hoặc có sự trùng lặp thì sẽ khóa tài khoản đó.

Điều đấy đồng nghĩa có việc bạn sẽ mất hết các chương trình giảm giá cũng như số tiền mình nạp vào nhằm đảm bảo sự an toàn và tính bảo mật cho người chơi.

Hotlive tặng 100K cho lần nạp đầu tiên

Đối với các thành viên mới tham gia app thì cũng nhận được khuyến mãi hấp dẫn là thưởng nạp lần đầu. Chương trình này áp dụng cho tất cả những người chơi mới đăng ký tài khoản Hotlive.

Tạo được sự uy tín, hấp dẫn cho người chơi mới với tiêu chí xa hơn app còn muốn tuyển mộ thêm đa dạng thành viên mới. Tạo ra một cộng đồng giải trí lớn mạnh và an toàn cho giới trẻ.

Hotlive tặng 100K
Hotlive tặng 100K

Cụ thể đối sở hữu lần nạp trước hết nói bắt đầu từ tham gia, nếu bạn nạp 50.000đ trở lên thì bạn sẽ được thưởng 30.000đ. Hoặc nếu bạn nạp từ 100.000đ trở lên thì bạn sẽ được thưởng 100.000đ tiền ưu đãi.

Thưởng tiền Hotlive nhân dịp sinh nhật

Mỗi năm Hotlive đều tung ra sự kiện mừng sinh nhật của ứng dụng này. Để hòa mình vào không khí mừng tuổi mới của hotlive thì người chơi sẽ được nhận một ưu đãi cực khủng.

Cụ thể là bạn sẽ được nhận thưởng số tiền lên tới 1.388.888 VNĐ. Tuy nhiên thì bạn phải đăng nhập thường xuyên và điểm danh mỗi ngày để nhận trọn vẹn số tiền thưởng này.

Khuyến mãi hoàn tiền thua cược

Mỗi ngày người chơi tham dự cá cược ở Hotlive thua sẽ được nhận số tiền hoàn cược. Cụ thể là mọi thành viên đều được nhận khuyến mãi này.

Hotlive tưng bừng ưu đãi
Hotlive tưng bừng ưu đãi

Mỗi 7h tối hàng ngày thì bạn sẽ được hoàn 3% số tiền mà mình đã cược thua trong ngày. Ngoài ra thì bạn còn có cơ hội nhận thưởng ưu đãi nạp tiền tương ứng nữa đó.

Đặc biệt là khi nạp tiền thông qua bằng tài khoản nhà băng sẽ nhận được thêm 5% trị giá nạp.

Kết Luận

Ứng dụng Hotlive đã và đang ngày càng phát triển theo thời gian. Nền tảng giải trí này được các bạn trẻ Việt ưu tiên sử dụng hàng đầu. Vừa có thể chơi kiếm tiền online mà vừa có thể tương tác với nhiều gái xinh cùng một lúc trên nhiều quốc gia.

Hãy tham gia ngay app live này và nhận về các khuyến mãi Hotlive ngon ăn nhé. Chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời ở sân chơi giải trí hàng đầu này đó.

Leave a Comment