Khuyến mãi 979live – 979 live thưởng nạp khủng cho tân thủ

979 live vốn là một địa chỉ giải trí, giao lưu và hẹn hò được rất nhiều người trẻ yêu thích. Vừa được chơi game cá cược đổi thưởng tiền thật mà vừa được ngắm gái xinh khỏa thân nóng bỏng. Bên cạnh đó thì nhà phát hành app live show này còn cung cấp nhiều sự kiện khuyến mãi 979live hấp dẫn. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về các sự kiện ưu đãi khủng nhé.

Tổng hợp khuyến mãi 979live và điều kiện nhận thưởng

Nếu bạn đã là một thành viên ở sân chơi giải trí 979 live thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ những sự kiện thưởng mà nhà phát hành đã ra mắt. Không chỉ đa dạng với nhiều tính năng và chính sách giải trí, bạn nên tham gia để nhận thưởng ngay.

Khuyến mãi nạp tiền lần đầu ở 979live

Sự kiện này dành cho những hội viên mới tham gia dùng ứng dụng show hàng 979live. Tiền thưởng lên đến 39.979.000 Việt Nam Đồng, quá là hấp dẫn cho anh em tân thủ đúng không nào.

Khuyến mãi 979live
Khuyến mãi 979live

Tuy nhiên, lần đầu nạp bằng hình thức chuyển khoản được 3% số tiền tặng thêm. Tham dự sự kiện nhanh thôi nào mọi người.

Điều kiện nhận thưởng:

Nếu tài khoản đạt tới tổng hạn mức nạp mà hệ thống ứng dụng 979live đề xuất trong cùng ngày. Hệ thống sẽ tự động cập nhật hoạt động ưu đãi vào 23h45 ngày hôm sau.

Nếu như hệ thống phát hiện thành viên trùng liên hệ IP và đăng ký nhiều tài khoản để trục lợi. Lợi dụng những hoạt động ưu đãi thì hệ thống 979live sẽ thu hồi gần hết số tiền của bạn.

Mỗi tài khoản của áp dụng 979 Live chỉ được sử dụng 1 tài khoản ngân hàng, email và số điện thoại. Nếu như hệ thống 979live phát hiện trùng, trùng tài khoản sẽ hủy chức năng khuyến mãi 979live đó.

Thưởng tiền khi nạp qua ngân hàng

Để chào mừng sự trở lại của các thành viên đã tham dự đặt cược cùng 979live. App live show hàng 979live chính thức ra mắt thêm sự kiện thêm cho những hội viện nap tiền qua ngân hàng.

979live tặng quà siêu khủng
979live tặng quà siêu khủng

Cụ thể thì số tiền thưởng có thể lên tới 19.979.000VND. Quả là một con số khủng đúng không nào, còn gì hơn là vừa nạp tiền mà vừa được thưởng khủng đâu cơ chứ.

Điều kiện nhận khuyến mãi 979live:

Tiền nạp với khuyến mại được x5 vòng cược đã chơi.

Sau lúc nạp tiền thành công, quý vị vui lòng liên hệ mang phòng ban chăm sóc khách hàng 24/7 để nhận thưởng.

Tiền khuyến mãi chỉ áp dụng ở sảnh livestream, không sử dụng tiền thưởng này ở những sảnh chơi khác được.

Cùng 1 liên hệ IP, thẻ ngân hàng sẽ được nhận khuyến mãi một lần duy nhất.
Các tài khoản chơi phát hiện hành vi gian lận, lợi dụng khuyến mãi 979live sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Tích lũy tổng nạp tuần trên 979 live

Ưu đãi này chỉ dành cho những tài khoản hội viên 979 live lâu năm mà thôi. Thông thường thì giải thưởng này sẽ được phát vào thứ 7 tuần này đến thứ 6 tuần sau.

Ưu đãi ngập tràn tại app 979live
Ưu đãi ngập tràn tại app 979live

Phụ thuộc vào cấp độ tài khoản của bạn thì phần thưởng sẽ được tăng nhiều hay ít. Tất nhiên điều này là để tri ân cho những anh em hội viên 979 trung thành.

Tiền thưởng tuần:

  • Số tiền nạp trong một tuần sẽ được nhận thưởng sở hữu cấp Level tương đương.
  • Số đông sẽ dựa trên VNĐ để quy đổi.
  • Tiền ưu đãi sẽ được hoàn vào 20h ngày thứ 7 hằng tuần.
  • Tiền thưởng cần trải qua 1 vòng cược mang thể rút tiền.

Tiền khuyến mãi chỉ được chơi ở sảnh Livestream nếu như chơi ở những sảnh khác sẽ không được áp dụng.

Lời kết

Ngoài các sự kiện thưởng khuyến mãi 979live mà chúng tôi kể trên thì còn có nhiều ưu đãi lớn nhỏ khác nữa. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể dùng tiền khuyến mãi này để dành tặng quà cho idol trên app live nữa đó. Hãy theo dõi applivevip.com để cập nhật tin tức về ứng dụng show hàng mới nhất cùng khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Leave a Comment