Khuyến mãi Chichlive – TOP sự kiện tặng tiền từ chichlive

Chichlive nổi tiếng là live show quy tụ nhiều gái xinh show hàng đỉnh cao. Không những có nhiều phòng stream với nhiều nội dung phong phú. Các khuyến mãi Chichlive cũng được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách những chương trình ưu đãi ngon ăn nhất ở chichlive.

Khuyến mãi chichlive nạp tiền

Đối với những người chơi lựa chọn phương thức nạp tiền qua hình thức chuyển khoản sẽ nhận được 5% gía trị tiền nạp. Sử dụng ví điện tử sẽ nhận được 1% giá trị tiền nạp.

Thưởng nạp tiền chichlive

Nếu như người chơi nạp tiền càng đa dạng thì khuyến mãi càng to. Toàn bộ các hội viên phải với tài khoản trên app chichlive để sở hữu thể có tham dự hoạt động giảm giá này.

Trải qua một vòng cược người chơi có thể rút. Sau lúc nạp tiền thành công người chơi thì hệ thống sẽ kiểm tra thật kỹ để giúp bạn thực hiện việc rút tiền sau này.

Khuyến Mãi Hoàn Trả Thua

Chương trình này đặc biệt dành cho những thành viên thua cược ngày hôm trước nhận hoàn trả vào ngày hôm sau. Nhận hoàn trả thua cược nếu như bữa nay người chơi thua cuộc thì ngày hôm sau phải liên hệ với bên chăm sóc khách hàng 24/7 để nhận thưởng.

Nếu hôm sau người chơi không liên hệ với CSKH 24/7 để nhận thưởng thì phần thưởng sẽ bị huỷ.

Thành viên tham dự tất cả những trò chơi tại app sẽ được nhận 4% hoàn tiền thua cược. Người chơi không vi phạm quy định nhận ưu đãi thì chỉ cần 1 vòng cược là có thể khiến cho lệnh rút tiền về.

Cược đủ 3 triệu nhận ngay 18 triệu

Đây là sự kiện ưu đãi hấp dẫn cho người chơi sẽ đặt cược trò chơi mỗi ngày. Số tiền sẽ nhận tiền thưởng vào ngày hôm sau.

Khuyến mãi chichlive

Tiền thưởng rất hấp dẫn, nên tới 18,000,000 VNĐ, điều kiện là mỗi ngày người chơi chỉ cần đặt cược đủ ba triệu đồng trở lên thì sẽ có dịp nhận thưởng.

Nếu hệ thống phát hiện hội viên trùng địa chỉ IP đăng ký quá rộng rãi account. Đánh đối chọi, lợi dụng khuyến mại để trục lợi cho chính bản thân mình thì hệ thống sẽ thu hồi gần như số tiền mà không cần phải thông báo trước có người chơi để đảm bảo lợi ích cho những hội viên khác.

Khuyến mãi chichlive mỗi ngày

Chich live app tung ra rất nhiều giảm giá hấp dẫn thường xuyên. 1 trong số đấy là ưu đãi nếu người chơi hoạt động sôi nổi hàng ngày.

Người chơi chỉ cần nạp đú số tiền theo những mốc trị giá nhất mực thì tám giờ tối ngày hôm sau người chơi sẽ được nhận tiền vào account của mình.

Người chơi chỉ được sử dụng độc nhất 1 tài khoản ngân hàng của riêng mình. Đúng tính danh, số điện thoại.

Nếu như hệ thống phát hiện trùng lặp thông tin thì ưu đãi sẽ ngay tức khắc bị bãi bỏ
toàn bộ những quyền hạn về luật định của app thuộc về công ty chich live.

App chichlive khuyến mãi lên tới 28 triệu đồng

Cuối cùng là sự kiện người chơi nạp tiền vào app chichlive theo mốc 3tr8 thì sẽ có cơ hội nhận được số tiền khủng là 28.000.000 VNĐ. Để có thể ẵm được số tiền khủng này thì bạn cần là một thành viên của ứng dụng siêu HOT này.

Ưu đãi nạp tiền chich live

Sử dụng duy nhất một tài khoản có liên kết với tài khoản ngân hàng. Cung cấp đúng danh tính và số tiền thoại cá nhân của bạn.

Nếu hệ thống phát hiện tài khoản của bạn có những dấu hiệu gian lận. Hay sử dụng nhiều thông tin giống nhau để tạo tài khoản thì sẽ khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn.

Kết Luận

Các chương trình khuyến mãi chichlive thu hút đông đảo các hội viên tham gia. Đặc biệt là những phần thưởng lớn theo ngày hoặc trong các dịp lễ lớn. Anh em có thể tham gia chơi cá cược tẹt ga mà không lo bị mất vốn vì đã có ưu đãi hoàn trả. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia Chichlive ngay bây giờ để ẵm về các sự kiện ưu đãi khủng này.

Leave a Comment