Bầu cua đổi thưởng online – cách chơi bầu cua cùng gái xinh 2023

Bầu cua App live hiện đang là một trong những tựa game đổi thưởng dân gian được nhiều người chơi yêu thích. Thể loại này vừa có tính giải trí cao, kịch tính mà tiền thưởng lại cực cao. Nhưng để giành chiến thắng khi chơi trò này thì không phải là điều đơn giản. Sau đây App live Show hàng sẽ hướng dẫn anh em quy luật cùng kinh nghiệm đánh bầu cua online.

Sức hút của bầu cua App live đến từ đâu?

Chơi đổi thưởng bầu cua online ở những app live thắng lớn là điều mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn. Theo như thống kê mà chúng tôi cập nhật được thì số lượng khách chơi bầu cua tôm cá mỗi ngày đều tăng lớn.

Bầu cua app live

Điều này đồng nghĩa với việc trò chơi này ở những ứng dụng livestream cho gái xinh được nhiều người lựa chọn. Vậy đâu là sức hút của thể loại này?

Điểm quan trọng nhất có lẽ chính là sự uy tín, công bằng của những app live phát hành trò chơi này. Mặc dù hình thức giải trí này là kiểu mới, còn khá lạ lẫm nhưng lại tạo được sức hút cho giới trẻ. Chỉ cần bạn sở hữu một tài khoản app thôi là có thể đăng nhập chơi mọi lúc mọi nơi.

Và khi chơi game bầu cua khách chơi có thể thả phanh chơi mà không cần lo lắng. Tuyệt nhiên khách chơi chơi bao nhiêu, thắng bao nhiêu ván chơi bầu của sẽ được ghi nhận. Song song phần thưởng khách chơi dành được sẽ ngay tức thì chuyển về tài khoản.

Đặc biệt game bầu cua lôi kéo được gần như khách chơi còn xuất hành từ trải nghiệm tuyệt vời. Theo đó như ghi nhận của nhiều người chơi thì phù hợp đa dạng cấu hình điện thoại khác nhau.

Cá cược bầu cua online

Hơn nữa giao diện game hấp dẫn sở hữu sự xuất hiện của những hot girl hấp dẫn. Điều này cho phép khách chơi vừa chơi và ngắm gái xinh, nói chuyện ve vãn mọi chuyện trên đời.

2 Quy luật chơi bầu cua App live hiệu quả

Quy luật 1

Trước hết bạn hãy nhớ những mặt của xúc xắc. Theo ấy những mặt của 1 quân xúc xắc chơi bầu cua đó là:

 • Bầu
 • Cua
 • Tôm
 • Nai

Đặc trưng bạn nên gắn giá trị cho từng mặt của xúc xắc. Chẳng hạn với thể thể quy ước theo trật tự như sau:

 • Cá là 0
 • Tôm là 1
 • Nai là 2
 • Gà là 3
 • Bầu là 4
 • Cua là 5

Giờ thì bạn hãy khởi đầu áp dụng quy luật đặt chơi số một trong phương pháp chơi thắng. Cụ thể bạn hãy tiến hành tính xác suất như sau:

Quy luật chơi bầu cua
 • Tính tổng của 3 mặt xúc xắc về trong ván chơi trước.
 • Sau đấy lấy tổng cộng với hai.
 • Tiếp tục bạn lấy tổng vừa tính được trừ cho 6.
 • Khi đó bạn sẽ có được kết quả cuối cùng. Kết quả này bạn mang thể tiêu dùng để đặt dành chiến thắng khi chơi bầu cua online.

Ở đây một thí dụ chi tiết cho bạn tham khảo như sau:

 • Kết quả chơi ván trước cho ra 3 mặt Tôm, Gà, Cua
 • Lúc này dựa vào trị giá đã gắn vào những mặt bạn tính công thức: ((1+3+5)+2))- 6 = 5.
 • Tương tự kết quả tính toán cho ra số 5. Đây là số giá trị bạn gắn cho mặt Cua. Điều này đồng nghĩa ở ván chơi này bạn có thể đánh Cua để dành phần thắng cho mình.

Quy luật 2

Quy luật này cũng bắt nguồn trong ở kết quả của ván chơi trước ấy. Cụ thể bạn hãy tính tổng của 3 quân xúc xắc kết quả ván trước.

Sau đấy bạn lấy tổng cộng thêm cho 5. Tiếp theo bạn lấy tổng trừ đi 6, 12 hay 18. Bạn với thể chọn số bị trừ bé hơn số trừ là được.

Ví dụ kết quả chơi bầu cua của ván trước trả về là Tôm, Cua, Cua. Khi này bạn hãy thực hành tính toán theo quy luật ở trên.

Đấy là ((1+5+5)+5) -12 = 4. Như vậy kết quả tính toán cho ra số 4 tương ứng mang Bầu. Vậy thời giờ đây bạn mang thể đánh bầu cua đặt chơi cửa Bầu để đảm bảo về.

Tuy nhiên, bạn chú ý bên cạnh dùng quy luật để tính toán chơi thì bí quyết chơi thắng bầu cua online vẫn đòi hỏi sự tĩnh tâm. Theo đó dù trong trường hợp nào bạn cũng phải giữ loại đầu lạnh để ra quyết định. Đặc biệt là tuyệt đối không đặt hầu hết cho 1 ván chơi lúc là người chơi mới.

Kinh nghiệm đánh bầu cua tôm cá online

Đánh bầu cua online trong những app live quả thực là có sưc hút không thể phủ nhận. Người chơi sẽ mê chữ Ê kéo dài ngay khi vừa tham gia.

Mẹo đánh bầu cua

Tuy nhiên thì để cuộc chơi luôn thăng hoa cũng như là giành được nhiều tiền thưởng nhất có thể thì bạn nên áp dụng 3 kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Nhớ các mặt của xí ngầu

Trước tiên cách thức chơi game hiệu quả là bạn hãy ghi nhớ rõ mặt của viên xúc xắc. Bạn phải nhớ được những mặt cạnh nhau, đối diện nhằm tậu ra quy luật chơi game cho ván tiếp theo. Trong đó:

Đối với mặt đã xuất hiện ở ván trước thì ở những ván sau bạn mang loại thể bỏ những mặt ở vị trí đối diện của những hình đấy.

Có thể chọn hình con vật nằm đối diện vị trí liền kề cạnh mặt đã xuất hiện ở ván trước.
Ghi nhớ nhanh dữ liệu quan yếu. Cụ thể là:

 • Gà đối diện Nai.
 • Tôm đối diện Cá.
 • Bầu đối diện Cua.
 • Các vị trí liền kề sở hữu thể nhắc tới là cá, nai, cua liền kề Bầu.

Sử dụng công thức toán học

Một trong các cách thức chơi bầu cua thắng trong app livestream mà bạn có thể ứng dụng là sử dụng toán học. Bởi lẽ đây không phải là cách chơi dựa theo cảm tính mà bản chất là dựa vào xác suất con số cụ thể.

Kinh nghiệm chơi bầu cua

Dựa vào toán học có thể tính xác suất 1 tụ cụ thể và trong khoảng đấy dễ xác định được khả năng thắng của mình. Cụ thể:

Để tính xác suất 1 mặt sẽ có công thức tính toán cụ thể.

Trong đấy P = (1/6) x 3 = ½. Trong khoảng kết quả này đặt các mặt 1 mặt xúc xắc sẽ gồm 3 trường hợp xảy ra.

 • Mở 3 mặt khác nhau. khi này hòa.
 • Mở hai mặt giống, 1 mặt khác. Lúc này hệ thống thắng ¼.
 • Mở 3 mặt giống nhau. Khi này hệ thống thắng 2/5.
 • 3 mặt khác nhau. Trường hợp này xảy ra 120 khả năng. Tỷ lệ thắng là 0.
 • Hai mặt trùng nhau. Trường hợp này xảy ra 90 khả năng. Tỷ lệ thắng bằng 2/6.
 • 3 mặt trùng nhau. Trường hợp này xảy ra 6 khả năng. Tỷ lệ thắng bằng 1/6.

Từ đây cho thấy hệ thống sẽ nắm giữ tỷ lệ thắng đến 7.8%. Ví như bạn chơi 13 ván và đặt đều thì khả năng mất trắng vàng là rất lớn. Vì thế bạn không nên dốc hết vốn liếng đặt lúc chơi.

Chỉ nên nuôi 1 cặp

Phương án chơi này được đưa ra tức thị ở các ván chơi bạn chỉ chọn 1 cặp con vật xác định để nuôi. Phương án này mặc dù không cam kết cho bạn 100% thắng to nhưng giúp bạn tránh thua sạch.

Để tiêu dùng khoa học nuôi đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn dồi dào. Song song với đó đưa ra quyết định sao cho hợp nguồn vốn đang mang.

Áp dụng cách chơi gấp thếp

Cách chơi này có thể được hiểu là trong 5 tới 10 ván đầu bạn chỉ chọn một quân chơi. Tuy nhiên giả dụ quân này đã ra ở ván trước thì ván sau bạn đánh phổ thông hơn hoặc gấp đôi.

Sau ấy tiếp tục nuôi quân khác và vận dụng công nghệ cũ. Cách thức này đòi hỏi bạn phải đủ kiên nhẫn để chơi.

Kết luận

Đó là toàn bộ thông tin về bầu cua app live hiện đang rất hot tại Việt Nam. Cùng với đó là những kinh nghiệm chơi được chúng tôi chia sẻ. Hy vọng anh em sẽ áp dụng thành công và giành được chiến thắng thật nhiều tiền cùng gái xinh khi tham gia app live nhé.

Leave a Comment